Thuốc trị viêm dạ dày mãn tính

Thuốc trị viêm dạ dày mãn tính

Đối với các trường hợp viêm dạ dày mãn tính do nhiễm H. Pylori, thì việc điều trị H. Pylori là liệu pháp chính để trị viêm dạ dày mãn tính. H. Pylori là vi khuẩn không dễ bị tiêu diệt do vi khuẩn này có khả năng kháng thuốc cao, đặc biệt là đối với loại thuốc đơn kháng sinh. Do đó cần có một công thức chứa nhiều dược chất khác nhau mới có thể loại bỏ được H. Pylori. Công thức này phải chứa từ 3 tới 4 tác nhân chống viêm và tiêu diệt H. Pylori.Đôi với các trường hợp viêm dạ dày mãn tính do sử dụng các loại thuốc chống viêm NSAID, cần sử dụng các công thức kết hợp giữa chống viêm, làm lành vết loét và chống acid cho niêm mạc dạ dày.

Viêm dạ dày cấp tính

Viêm dạ dày cấp tính

Viêm dạ dày cấp tính là một khái niệm rộng bao gồm viêm trên niêm mạc dạ dày. Các nguyên nhân gây viêm dạ dày cấp tính có thể có cùng biểu hiện lâm sàng, tuy nhiên chúng khác nhau về đặc điểm mô học. Viêm có thể trên toàn bộ dạ dày hoặc một vùng dạ dày (viêm hang vị dạ dày). Viêm dạ dày cấp tính có thể chia thành 2 nhóm: ăn mòn (ăn mòn nông, ăn mòn sâu, hoặc ăn mòn xuất huyết) và không ăn mòn (thường do vi khuẩn H. Pylori gây ra).

Vì sao nên dùng Bách Hợp Tràng Khang hỗ trợ điều trị viêm dạ dày

Vì sao nên dùng Bách Hợp Tràng Khang trong điều trị viêm dạ dày

Điều trị viêm dạ dày tá tràng phân ra hai nhóm chính: Nhóm bệnh loét dạ dày - tá tràng do nhiễm H. Pylori Nhóm không do nhiễm H. Pylori. Bách hợp tràng khang đã được kiểm chứng và công nhận tác dụng hỗ trợ điều trị trên cả hai nhóm do HP và không do nhiễm HP. Các chuyên gia bác sỹ đã chỉ ra rằng Bách Hợp Tràng Khang có những ưu điểm vượt trội so với các dược phẩm thông thường.

Tổng quan về viêm dạ dày

Tổng quan về viêm dạ dày

Viêm dạ dày là viêm, kích thích, hoặc bào mòn niêm mạc dạ dày. Viêm dạ dày có thể là cấp tính hoặc mãn tính. Nhận biết sớm viêm dạ dày để điều trị dứt điểm nếu không bện biến chứng viêm dạ dày mãn tính sẽ khó chữa và tốn kém hơn.

Viêm dạ dày là gì ?

Viêm dạ dày là gì ?

Viêm dạ dày (Gastritis) là viêm niêm mạc dạ dày và có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân chủ yếu của viêm dạ dày là uống rượu hoặc dùng thuốc chống viêm nhóm non-steroid dài ngày như aspirin hoặc ibuprofen. Viêm dạ dày cũng có thể xuất hiện sau khi phẫu thuật, tổn thương tâm lý, bỏng, hoặc bệnh nặng. Viêm dạ dày cũng xảy ra với những người phẫu thuật giảm cân do sự tái cấu trúc lại đường tiêu hóa.

Trang 1 trong số 11

TIN MỚI NHẤT

  Với nhịp sống hối hả, cuộc sống căng thẳng, bệnh dạ dày trở nên phổ  biến ở ...
Theo kinh nghiệm dân gian có rất nhiều các bài thuốc chữa bệnh dạ dày hữu hiệu. Trong đó ...
Bệnh dạ dày đang trở thành một bệnh phổ biến hơn bao giờ hết. Rất nhiều người đi ...
Bệnh đau dạ dày không phải là một hiện tượng hiếm gặp mà nó đang rất phổ biến trong xã ...
 Dạ dày là cơ quan tiêu hoá trực tiếp xử lý thức ăn hàng ngày. Người bị mắc bệnh dạ ...

TIN QUAN TÂM NHẤT

Viêm loét đại tràng là hiện tượng lớp niêm mạc bên trong đại tràng bị tổn thương đi liền ...
Rối loạn tiêu hóa được khởi phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau thông thường là do thói ...
Tiêu chảy là một triệu chứng điển hình hay gặp của rối loạn tiêu hóa. Bị tiêu chảy có thể ...
Sử dụng nhiều thuốc Tây trong chữa bệnh dạ dày, bệnh nhân có thể gặp phải những hậu ...
Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh phổ biến và đang có chiều hướng gia tăng. Các biểu hiện ...